Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Hai dây dẫn thẳng, dài vô hạn trùng với hai trục tọa độ vuông góc xOy, có các dòng điện I1 = 2 A, I2 = 5 A chạy qua cùng chiều với chiều dương của các trục toạ độ. Cảm ứng từ tại điểm A có toạ độ x = 2 cm, y = 4 cm là
A. 10-5 T. B. 2. 10-5 T. C. 4. 10-5 T. D. 8. 10-5 T.
P/S: Bài này em thấy giải như thế nào mà B1 với B2 nguợc hướng ấy ạ ... Mọi người giúp em vưới ạ
@Trương Văn Trường Vũ @Đức Hải
A. 10-5 T. B. 2. 10-5 T. C. 4. 10-5 T. D. 8. 10-5 T.
P/S: Bài này em thấy giải như thế nào mà B1 với B2 nguợc hướng ấy ạ ... Mọi người giúp em vưới ạ
@Trương Văn Trường Vũ @Đức Hải
Last edited: