Vật lí 12 Tìm cảm kháng.

Rize

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
28 Tháng ba 2019
235
476
116
21
Sóc Trăng
unknown
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bạn in mờ đấy , ý của người ra đề là $\varphi_{u/u_{c}}$ tức là độ lệch pha giữa $u$ và $u_c$ đấy

Lần sau em nhớ gõ đề ra nhé <:
Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Bạn có thể giải luôn câu đó giùm mình được không? Mình quên cách làm dạng này rồi
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Bạn có thể giải luôn câu đó giùm mình được không? Mình quên cách làm dạng này rồi
upload_2021-12-7_16-39-58.png
Đây một trong nhiều cách nhé, sử dụng giản đồ vị tự lấy C làm gốc chung
Theo bài ra $\alpha_1+\alpha_2=120^o$
$=>2\alpha_1+2\alpha_3=120^o$
$=\alpha=\alpha_1+\alpha_2=60^o$
mà $tan\alpha=\frac{Z_L}{r}=>Z_L$
 

Attachments

  • Ảnh chụp Màn hình 2021-12-07 lúc 16.36.13.png
    Ảnh chụp Màn hình 2021-12-07 lúc 16.36.13.png
    147.2 KB · Đọc: 10
  • Like
Reactions: Rize
Top Bottom