Tìm các số tự nhiên m, n sao cho 2^m+2017=|n-2018|+n-2018.
N Nguyễn Hữu Nam 2005 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2017 111 15 36 19 Hải Dương Thcs nguyễn lương bằng 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên m, n sao cho [TEX]2^m+2017=|n-2018|+n-2018[/TEX]. Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2018 Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên m, n sao cho [TEX]2^m+2017=|n-2018|+n-2018[/TEX].
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 7 Tháng bảy 2018 #2 Nguyễn Hữu Nam 2005 said: Tìm các số tự nhiên m, n sao cho [TEX]2^m+2017=|n-2018|+n-2018[/TEX]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: kảoyou, Bé Nai Dễ Thương, Ann Lee and 2 others
Nguyễn Hữu Nam 2005 said: Tìm các số tự nhiên m, n sao cho [TEX]2^m+2017=|n-2018|+n-2018[/TEX]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...