m+\frac{1}{np} ;n+\frac{1}{pm} ;p+\frac{1}{mn}
0848410123 Học sinh Thành viên 20 Tháng bảy 2019 28 4 21 19 Thanh Hóa trường THPT chuyên Lam Sơn 5 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]m+\frac{1}{np}[/tex] ;[tex]n+\frac{1}{pm}[/tex] ;[tex]p+\frac{1}{mn}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]m+\frac{1}{np}[/tex] ;[tex]n+\frac{1}{pm}[/tex] ;[tex]p+\frac{1}{mn}[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 5 Tháng hai 2020 #2 0848410123 said: [tex]m+\frac{1}{np}[/tex] ;[tex]n+\frac{1}{pm}[/tex] ;[tex]p+\frac{1}{mn}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm số hữu tỉ thỏa mãn gì vậy bạn???
0848410123 said: [tex]m+\frac{1}{np}[/tex] ;[tex]n+\frac{1}{pm}[/tex] ;[tex]p+\frac{1}{mn}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm số hữu tỉ thỏa mãn gì vậy bạn???
0848410123 Học sinh Thành viên 20 Tháng bảy 2019 28 4 21 19 Thanh Hóa trường THPT chuyên Lam Sơn 5 Tháng hai 2020 #3 là số nguyên........................................................................................................
là số nguyên........................................................................................................