Tìm các số hữu tỉ a và b thỏa mãn {3/(a+b√3)}-{2/(a-b√3)}=7-20√3
Hà Thanh kute Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2019 292 21 26 22 Cần Thơ Trường Trung học cơ sở hạ tầng 12 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số hữu tỉ a và b thỏa mãn {3/(a+b√3)}-{2/(a-b√3)}=7-20√3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số hữu tỉ a và b thỏa mãn {3/(a+b√3)}-{2/(a-b√3)}=7-20√3