Biết : \frac{30}{43}= \frac{1}{a+\frac{1}{b+\frac{1}{c+\frac{1}{d}}}}
T tungcaothu1 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2015 208 57 96 Phú Thọ THCS Hùng Vương 22 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết : [tex]\frac{30}{43}= \frac{1}{a+\frac{1}{b+\frac{1}{c+\frac{1}{d}}}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết : [tex]\frac{30}{43}= \frac{1}{a+\frac{1}{b+\frac{1}{c+\frac{1}{d}}}}[/tex]
huonggiangnb2002 Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng mười hai 2015 334 328 109 Ninh Bình 22 Tháng tư 2017 #2 https://diendan.hocmai.vn/threads/cac-ban-giup-voi.145754/ Bạn tham khảo nhé.