Toán 12 Tìm các nguyên hàm và tính các tích phân sau

Kỳ Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tám 2018
716
878
126
Bình Định
Trường THPT Số 1 An Nhơn

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
[tex]\left\{\begin{matrix} u=x & \\ dv=\frac{cosxdx}{sin^3x}=\frac{d(sinx)}{sin^3x} & \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} du=dx & \\ v=-\frac{1}{2sin^2x} & \end{matrix}\right.\Rightarrow I=-\frac{x}{2sin^2x}+\frac{1}{2}\int \frac{dx}{sin^2x}=-\frac{x}{2sin^2x}-\frac{1}{2}cotx[/tex]
Bạn tự thế cận vào tính kết quả
 
Top Bottom