thầy cô giúp em giải câu này với
0 0794333278 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2019 2 0 1 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thầy cô giúp em giải câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thầy cô giúp em giải câu này với
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 24 Tháng tám 2019 #2 y' = 2 cos2x - 1 = 0 ===>cos2x = 1/2 <==> x = + - pi/6 + k.pi vì x thuộc khoảng (-pi/2; pi/2) nên có nghiệm x = pi/6 và - pi/6 Đến đây vẽ bảng biến thiên với dòng x có : -pi/2 - - pi/6 + pi/6 - pi/2 Reactions: 0794333278
y' = 2 cos2x - 1 = 0 ===>cos2x = 1/2 <==> x = + - pi/6 + k.pi vì x thuộc khoảng (-pi/2; pi/2) nên có nghiệm x = pi/6 và - pi/6 Đến đây vẽ bảng biến thiên với dòng x có : -pi/2 - - pi/6 + pi/6 - pi/2