a. y=2x^{3}+3x^{2}-12x+15. b. y=x^{4}+\frac{x^{3}}{3}-2. c. y=x^{5}-20x^{3}+1.
Phạm Mạnh Đức Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2018 10 0 16 22 Hà Nội THPT Việt Nam-Ba Lan 31 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a. y=2x^{3}+3x^{2}-12x+15. b. y=x^{4}+\frac{x^{3}}{3}-2. c. y=x^{5}-20x^{3}+1.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a. y=2x^{3}+3x^{2}-12x+15. b. y=x^{4}+\frac{x^{3}}{3}-2. c. y=x^{5}-20x^{3}+1.[/tex]
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 31 Tháng năm 2019 #2 a. $y = 2x^3 + 3x^2 - 12x + 15$. TXĐ: $D = \mathbb{R}$ $y' = 6x^2 + 6x - 12$ $y' = 0 \iff x = -2 \vee x = 1$ BBT: $\begin{array}{c|ccccccc} x & -\infty & & -2 & & 1 & & +\infty \\ \hline y' & & + & & - & & + & \\ \hline y & & \nearrow & & \searrow & & \nearrow & \\ \end{array}$ Khoảng đơn điệu giảm: $(-2, 1)$ Các câu còn lại làm tương tự
a. $y = 2x^3 + 3x^2 - 12x + 15$. TXĐ: $D = \mathbb{R}$ $y' = 6x^2 + 6x - 12$ $y' = 0 \iff x = -2 \vee x = 1$ BBT: $\begin{array}{c|ccccccc} x & -\infty & & -2 & & 1 & & +\infty \\ \hline y' & & + & & - & & + & \\ \hline y & & \nearrow & & \searrow & & \nearrow & \\ \end{array}$ Khoảng đơn điệu giảm: $(-2, 1)$ Các câu còn lại làm tương tự