Tìm các học nguyên hàm của hàm số: cos^2(x)+cos^2(2x)+cos^2(3x)+cos^2(4x)=2
N Nguyễn Lê Đông Ngọc Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2019 5 0 1 23 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 6 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các học nguyên hàm của hàm số: [tex]cos^2(x)+cos^2(2x)+cos^2(3x)+cos^2(4x)=2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các học nguyên hàm của hàm số: [tex]cos^2(x)+cos^2(2x)+cos^2(3x)+cos^2(4x)=2[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 6 Tháng sáu 2019 #2 đặt f(x) = tổng cos kia <=>[tex]\int f(x)dx=\int 2dx + C=2x+C(C\in R)[/tex]
N Nguyễn Lê Đông Ngọc Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2019 5 0 1 23 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 6 Tháng sáu 2019 #3 zzh0td0gzz said: đặt f(x) = tổng cos kia <=>[tex]\int f(x)dx=\int 2dx + C=2x+C(C\in R)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi sao nữa bạn
zzh0td0gzz said: đặt f(x) = tổng cos kia <=>[tex]\int f(x)dx=\int 2dx + C=2x+C(C\in R)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi sao nữa bạn
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 6 Tháng sáu 2019 #4 Nguyễn Lê Đông Ngọc said: rồi sao nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả đấy bạn 2x+C (C thuộc R)
Nguyễn Lê Đông Ngọc said: rồi sao nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả đấy bạn 2x+C (C thuộc R)
N Nguyễn Lê Đông Ngọc Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2019 5 0 1 23 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 6 Tháng sáu 2019 #5 zzh0td0gzz said: kết quả đấy bạn 2x+C (C thuộc R) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả là pi/2 +kpi pi/4 + kpi/2 pi/10 + k pi/ 5 á mà mình kh biết cách giải tay
zzh0td0gzz said: kết quả đấy bạn 2x+C (C thuộc R) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả là pi/2 +kpi pi/4 + kpi/2 pi/10 + k pi/ 5 á mà mình kh biết cách giải tay
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 6 Tháng sáu 2019 #6 Nguyễn Lê Đông Ngọc said: Kết quả là pi/2 +kpi pi/4 + kpi/2 pi/10 + k pi/ 5 á mà mình kh biết cách giải tay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yêu cầu là tìm x hay tìm nguyên hàm nhỉ ? chẳng hiểu bạn ghi học nguyên hàm là gì mình nghĩ là họ nguyên hàm
Nguyễn Lê Đông Ngọc said: Kết quả là pi/2 +kpi pi/4 + kpi/2 pi/10 + k pi/ 5 á mà mình kh biết cách giải tay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yêu cầu là tìm x hay tìm nguyên hàm nhỉ ? chẳng hiểu bạn ghi học nguyên hàm là gì mình nghĩ là họ nguyên hàm