D
dotlathe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC thoả mãn:
1,[TEX]0< A \leq B \leq \frac{\pi}{3} \leq C \leq \frac{\pi}{2][/TEX]
2,[TEX]\frac{r}{R} = \frac{\sqrt{3}-1}{2}[/TEX]
(r là bán kình đường tròn nội tiếp, R là bán kình đường tròn ngoại tiếp)
Tìm các góc của tam giác ABC.
Nhanh ho cai' nha
1,[TEX]0< A \leq B \leq \frac{\pi}{3} \leq C \leq \frac{\pi}{2][/TEX]
2,[TEX]\frac{r}{R} = \frac{\sqrt{3}-1}{2}[/TEX]
(r là bán kình đường tròn nội tiếp, R là bán kình đường tròn ngoại tiếp)
Tìm các góc của tam giác ABC.
Nhanh ho cai' nha