Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]lim (x\rightarrow 0) \frac{\sqrt{x+1}+\sqrt{x+4}-3}{x}[/tex]
2. [tex]lim(x\rightarrow 0)\frac{\sqrt[3]{x+1}+\sqrt{x+4}-3}{x}[/tex]
3. [tex]lim(x\rightarrow 1)\frac{\sqrt[3]{8x+11}-\sqrt{x+7}}{x^{2}-3x+2}[/tex]
4. [tex]lim(x\rightarrow 1)\frac{\sqrt[3]{x^{2}}-2\sqrt[3]{x}+1}{(x-1)^{2}}[/tex]
5.[tex]lim(x\rightarrow 1)\frac{\sqrt[4]{x}-1}{x^{3}+x^{2}-2}[/tex]
Giúp mình với ạ chỉ cần hướng dẫn bước đầu thôi ạ kết quả mình có thể tính đc ạ. Mình cảm ơn :3
2. [tex]lim(x\rightarrow 0)\frac{\sqrt[3]{x+1}+\sqrt{x+4}-3}{x}[/tex]
3. [tex]lim(x\rightarrow 1)\frac{\sqrt[3]{8x+11}-\sqrt{x+7}}{x^{2}-3x+2}[/tex]
4. [tex]lim(x\rightarrow 1)\frac{\sqrt[3]{x^{2}}-2\sqrt[3]{x}+1}{(x-1)^{2}}[/tex]
5.[tex]lim(x\rightarrow 1)\frac{\sqrt[4]{x}-1}{x^{3}+x^{2}-2}[/tex]
Giúp mình với ạ chỉ cần hướng dẫn bước đầu thôi ạ kết quả mình có thể tính đc ạ. Mình cảm ơn :3