các bạn giải giùm mình với !!!
H huyentran10 Học sinh Thành viên 13 Tháng năm 2018 32 5 46 Đắk Lắk THCS PHAN CHU TRINH 24 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giùm mình với !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giùm mình với !!!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng mười 2019 #2 huyentran10 said: View attachment 135010 các bạn giải giùm mình với !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ m \right \}[/tex] Yêu cầu thỏa mãn [tex]\Leftrightarrow \left ( -1;2 \right )\subset \mathbb{R}\setminus \left \{ m \right \}\Leftrightarrow m\in \left ( -\infty ;-1 \right ]\cup \left [ 2;+\infty \right )[/tex] Reactions: huyentran10
huyentran10 said: View attachment 135010 các bạn giải giùm mình với !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ m \right \}[/tex] Yêu cầu thỏa mãn [tex]\Leftrightarrow \left ( -1;2 \right )\subset \mathbb{R}\setminus \left \{ m \right \}\Leftrightarrow m\in \left ( -\infty ;-1 \right ]\cup \left [ 2;+\infty \right )[/tex]