Tìm các giá trị dương, âm của biến

V

vipbooy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm các giá trị của biến để biểu thức sau đây có giá trị dương:

a) A = [TEX]\frac{3x-2}{4}[/TEX]

b) B = [TEX]\frac{2-4x}{3}[/TEX]

c) C = [TEX]\frac{x-3}{x-2}[/TEX]

2. Tìm các giá trị của biến để biểu thức sau đây có giá trị âm:

a) A = [TEX]\frac{4x+5}{2}[/TEX]

b) B = [TEX]\frac{3-x}{-4}[/TEX]

c) C = [TEX]\frac{2x+1}{x+1}[/TEX]
 
Top Bottom