- 7 Tháng hai 2020
- 13
- 2
- 6
- 32
- Hà Nội
- THPT Phan Đình Phùng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Hệ có nghiệm:
$\left\{\begin{matrix} x^2-3x-4 ≤ 0\\ (m-1)x-2≥ 0 \end{matrix}\right.$
2)Hệ vô nghiệm:
$\left\{\begin{matrix} -x^2 -10x-16 ≥ 0\\ mx ≥ 3m+1 \end{matrix}\right.$
$\left\{\begin{matrix} x^2-3x-4 ≤ 0\\ (m-1)x-2≥ 0 \end{matrix}\right.$
2)Hệ vô nghiệm:
$\left\{\begin{matrix} -x^2 -10x-16 ≥ 0\\ mx ≥ 3m+1 \end{matrix}\right.$