Toán 10 tìm các giá trị của m để tìm nghiệm

nguyencong hieu

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2019
49
11
6
20
Vĩnh Long
THPT THSP đại học cần thơ

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
a/phương trình [tex](x-3)(x^{2}-2mx+2m-1)=0[/tex] có 3 nghiệm dương phân biệt
b/ phương trình [tex]\frac{x^{2}-4mx-4m-1}{x+2}=0[/tex] có 2 nghiệm âm phân biệt
a) Yêu cầu thỏa mãn khi pt $x^{2}-2mx+2m-1=0$ có 2 nghiệm dương phân biệt và khác 3
b) Yêu cầu thỏa mãn khi pt $x^{2}-4mx-4m-1=0$ có 2 nghiệm âm phân biệt và khác $-2$
Tự làm nhá!
 
Top Bottom