D
duchuy0405
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : tìm các giá trị của m để mỗi phương trình sau có nghiệm âm
a.0,5(5x-1)=4,5-2m(x-2)
b. $\dfrac{3mx+12m+5}{9m^2-1}=\dfrac{2x-3}{3m+1}- \dfrac{3x-4m}{1-3m}$
bài 2 : tìm các giá trị của m để mỗi phương trình sau có nghiệm dương
a.$\dfrac{x+1}{1-m}+\dfrac{x-1}{1+m}= \dfrac{x+m}{1+m}+\dfrac{2(x-m)}{1-m}$
b. 4-m= $\dfrac{2}{x+1}$
a.0,5(5x-1)=4,5-2m(x-2)
b. $\dfrac{3mx+12m+5}{9m^2-1}=\dfrac{2x-3}{3m+1}- \dfrac{3x-4m}{1-3m}$
bài 2 : tìm các giá trị của m để mỗi phương trình sau có nghiệm dương
a.$\dfrac{x+1}{1-m}+\dfrac{x-1}{1+m}= \dfrac{x+m}{1+m}+\dfrac{2(x-m)}{1-m}$
b. 4-m= $\dfrac{2}{x+1}$
Last edited by a moderator: