Toán 11 Tìm các giá trị của ẩn

Hi All

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tư 2018
130
58
31
22
Hà Nội
THPT Kim Anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

- Làm gjup mk bài 3 trong ảnh dưới :v
15336287312627.jpg


Với 2 câu này :D
a. y = Tan x + cot x với x [tex]\epsilon[/tex] (0; pi/2)
b. y = Sin x + [tex]\sqrt{3}[/tex] Cos x + 2
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
- Làm gjup mk bài 3 trong ảnh dưới :v
15336287312627.jpg


Với 2 câu này :D
a. y = Tan x + cot x với x [tex]\epsilon[/tex] (0; pi/2)
b. y = Sin x + [tex]\sqrt{3}[/tex] Cos x + 2
bài 3 nhé
đk 2m>= cos 2x
mà giá trị cos2x thuộc từ -1 đến 1
=> 2m >= 1 => m >= 1/2vậy với mọi x căn luôn dương => TXĐ = R
câu 2 mk ko hiu đề bài yêu cầu gì
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Top Bottom