Toán 12 Tìm các điểm cực trị

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
a/ y= (x2-3x+4) / (x)
b/ y=căn bậc hai của (x2+2x+3)
c/ y=căn bậc hai của (2x-x2)
d/ y=căn bậc hai của (x2-4x)
e/ y=(x) nhân với căn bậc hai của (5-x)
g/ y= căn bậc hai của (x) + căn bậc hai của (9-x)
mấy câu dưới c gõ ct đc ko ạ
 

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
Last edited by a moderator:

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
cậu ơi mình thấy nó cứ thế nào ấy, mình học thêm thầy mình dạy không gioongs như vầy lắm kiểu có bảng biến thiên á mà mk đang học 11 học mấy cái này cũng không hiểu
Vậy hà...Mình đang học lớp 9 nên không biết giải cách lập bảng được...Sorry bạn
 
  • Like
Reactions: Như Ngọc_HD

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
View attachment 54350

gõ ct ở đây nha e
phần này em làm theo cách tính đạo hàm y' = 0 --> x
vẽ bảng bt suy ra khoảng đb và nb
img_20180511_203112-jpg.54201
img_20180511_203054-jpg.54202

cậu coi đề ở đây được không ạ
 
Top Bottom