Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
coi đó là 1 pt bậc 2 vs x (hoặc y) rồi tính đentaLập denta làm sao vậy bạn ơi
Đặt đenta =a^2Tính đenta rồi làm sao nữa vậy ạ
Ddenta của bạn sao lại ra như vậy nhỉ, mình ra khác
mỳ gói tính nhầm kìa
Nhầm chỗ nào chị ?mỳ gói tính nhầm kìa
đenta=36y^2+12y+33
À mình hiểu rồi. Đúng là ngu thật.(6y+1)^2+32=a^2 mới đúng
2.6 chị tưởng em viết 26 cơNhầm chỗ nào chị ?
Mà em cũng làm sai tuốt rồi ạ.2.6 chị tưởng em viết 26 cơ