Vật lí Tìm bước sóng và chu kì

thaonguyen25

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng ba 2013
2,641
52
259
24
Hà Nội
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Cho khoảng cách giữa 5 đỉnh sóng liên tiếp là 4m. Tốc độ truyền sóng là 20m/s. Hãy tìm bước sóng và chu kì?
khoảng cách giữa 5 đỉnh sóng là 4[tex]\lambda[/tex]=4=>[tex]\lambda[/tex]=1
=>T=[tex]\lambda[/tex]/V=0,05s
nếu bài lm sai mong bn thông cảm
 
Top Bottom