Toán 12 tìm bộ ba(a;b;c)

ibanez

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng chín 2018
11
5
6
23
An Giang
trunghoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai đường tròn (C1),(C2) lần lượt có pt [tex](x-1)^{2}+(y-2)^{2}=1, (x+1)^{2}+y^{2}=1.[/tex]. Tìm các bộ ba hằng số (a;b;c) để đồ thị hàm số[tex]y=\frac{ax+b}{cx+d}[/tex] đi qua các tâm của (C1),(C2); mỗi đường tiệm cận của đồ thị tiếp xúc với C1, C2
 
Top Bottom