Vật lí tìm biểu thức của dòng điện xoay chiều

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM có cuộn dây
điện trở R và độ tự cảm L, đoạn mạch MB có tụ C = 5.10−4/π (F). Đặt vào hai đầu đoạn mạch AB điện áp xoay chiều u = 100√2 cos (100πt +π/3) (V) thì điện áp hiệu dụng của hai đoạn mạch AMvà MB lần lượt là 50√7 V và 50 V. Biểu thức cường độ dòng điện qua mạch là
A. i = 2,5cos(100πt +π/2)
B. i = 2,5√2cos(100πt+π/2)
C.C. i = 2,5cos(100πt +π/6)
D. i = 2,5√2cos(100πt +π/6)
Giup minh cau nay voi a
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM có cuộn dây
điện trở R và độ tự cảm L, đoạn mạch MB có tụ C = 5.10−4/π (F). Đặt vào hai đầu đoạn mạch AB điện áp xoay chiều u = 100√2 cos (100πt +π/3) (V) thì điện áp hiệu dụng của hai đoạn mạch AMvà MB lần lượt là 50√7 V và 50 V. Biểu thức cường độ dòng điện qua mạch là
A. i = 2,5cos(100πt +π/2)
B. i = 2,5√2cos(100πt+π/2)
C.C. i = 2,5cos(100πt +π/6)
D. i = 2,5√2cos(100πt +π/6)
Giup minh cau nay voi a
Có điện áp từng linh kiện. Tính đươc độ lệch pha, tìm pha của dòng điện nha em
 

Attachments

  • k.jpg
    k.jpg
    343.3 KB · Đọc: 64
Top Bottom