Vật lí 10 Tìm biến thiên động lượng

Love Loli

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2018
263
343
76
21
Thái Bình
THPT Bắc Kiến Xương

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Vật có khối lượng 1000g chuyển động tròn đều với v=10m/s, tìm độ biến thiên động lượng của vật sau chu kì 1/4
Sau 1/4 chu kỳ thì hai vector vận tốc vuông góc nhau nên dùng trừ vector rồi dùng Pytago thì
[tex]\Delta p = \sqrt {p_1^2 + p_2^2} = p\sqrt 2 = mv\sqrt 2 = ?[/tex]
 
Top Bottom