Tìm biên độ sóng
thaonguyen25 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng ba 2013 2,641 52 259 24 Hà Nội 24 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 24 Tháng chín 2017 #2 thaonguyen25 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình thì lm ntn, nếu sai mong bn thông cảm pt sóng tại M : uM=Asin(2pi/T*t-2pi/3) tại t=T/2 thì uM=2 thay vào pt bên trên=>A=4/ căn 3=> đáp án B Reactions: thaonguyen25 and trunghieuak53
thaonguyen25 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình thì lm ntn, nếu sai mong bn thông cảm pt sóng tại M : uM=Asin(2pi/T*t-2pi/3) tại t=T/2 thì uM=2 thay vào pt bên trên=>A=4/ căn 3=> đáp án B