Tìm BC(8 ; 16).............
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm BC(8 ; 16)............. Reactions: Vass78
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm BC(8 ; 16).............
P Peaches Học sinh chăm học HV CLB Lịch sử Thành viên 24 Tháng mười một 2017 291 370 76 19 Thái Nguyên Trường THCS Gia Sàng 8 Tháng tám 2018 #2 Nobita - Kun said: Tìm BC(8 ; 16)............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em đọc cách làm trong SGK nhé!
Nobita - Kun said: Tìm BC(8 ; 16)............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em đọc cách làm trong SGK nhé!
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 8 Tháng tám 2018 #3 Nobita - Kun said: Tìm BC(8 ; 16)............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi những câu hỏi này rất dẽ bạn có thể tìm trong cách giáo khoa nha còn đây là cách giải để bạn kham khảo Trước tiên bạn tìm BCNN rồi tìm BC của BCNN nha
Nobita - Kun said: Tìm BC(8 ; 16)............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi những câu hỏi này rất dẽ bạn có thể tìm trong cách giáo khoa nha còn đây là cách giải để bạn kham khảo Trước tiên bạn tìm BCNN rồi tìm BC của BCNN nha
T thanh3101996 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2014 148 73 46 Bình Dương Chu Văn An 8 Tháng tám 2018 #4 Vì 16 chia hết cho 8 nên BC(16,8)=B(16)={0; 16; 32; 48; 64; ...} ** bạn không để thêm điều kiện nên mih chỉ liệt kê số tự nhiên Reactions: Trần Tuyết Khả
Vì 16 chia hết cho 8 nên BC(16,8)=B(16)={0; 16; 32; 48; 64; ...} ** bạn không để thêm điều kiện nên mih chỉ liệt kê số tự nhiên