Vật lí 7 tìm bán kính vùng tối và diện tích vùng nữa tối

Khải KIllar

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
303
2,595
276
20
An Giang
Quản Cơ Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một điểm sáng S cách màn E một khoảng SI= 120cm. Tại trung điểm O1 của SI người ta đặt tấm bìa hình tròn vương góc với SI.
a) Tại bán kính vùng tối trên màn nếu đường kính bìa là d= 40cm.
b) Thay điểm sáng S bằng một vật sáng hình cầu có đường kính là D= 8cm tìm bán kính vùng tối và diện tích vùng nữa tối.
 
Top Bottom