Tìm bài số hữu tỉ, sao cho a-b=2(a+b)=a: b JFBQ001660702027A
fornever2662014@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng một 2018 15 4 21 18 Nghệ An THCS Lý Nhật Quang 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm bài số hữu tỉ, sao cho a-b=2(a+b)=a: b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm bài số hữu tỉ, sao cho a-b=2(a+b)=a: b
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 13 Tháng chín 2018 #2 Có: a-b=2(a+b) -> a-b=2a+2b -> a=2a+3b -> a=-3b mà a-b=a: b -> -3b-b = -3b :b -> -4b=-3 -> b=3/4 -> a= -9/4 Reactions: fornever2662014@gmail.com, Trang Ran Mori and besttoanvatlyzxz
Có: a-b=2(a+b) -> a-b=2a+2b -> a=2a+3b -> a=-3b mà a-b=a: b -> -3b-b = -3b :b -> -4b=-3 -> b=3/4 -> a= -9/4
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 13 Tháng chín 2018 #3 fornever2662014@gmail.com said: Tìm bài số hữu tỉ, sao cho a-b=2(a+b)=a: b Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
fornever2662014@gmail.com said: Tìm bài số hữu tỉ, sao cho a-b=2(a+b)=a: b Bấm để xem đầy đủ nội dung ...