cho hbh ABCD (theo chiều âm) có tâm O. Tìm ảnh của hbh ABCD qua phép vị tự tâm P, tỉ số k=2
dbui893@yahoo.com Học sinh Thành viên 19 Tháng sáu 2017 6 1 31 12 Thanh Hóa 19 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hbh ABCD (theo chiều âm) có tâm O. Tìm ảnh của hbh ABCD qua phép vị tự tâm P, tỉ số k=2 Reactions: flameandiceraz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hbh ABCD (theo chiều âm) có tâm O. Tìm ảnh của hbh ABCD qua phép vị tự tâm P, tỉ số k=2
flameandiceraz Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2017 4 1 6 22 Vĩnh Phúc 6 Tháng tám 2017 #2 vị tự các cạnh AB BC CD còn lại nối D với A