Tìm x, Y , z thỏa mãn 1/x + 1/y + 1/z = 2 2/xy - 1/z =4
Fighting_2k3_ Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2017 215 226 111 21 Hà Tĩnh 16 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, Y , z thỏa mãn 1/x + 1/y + 1/z = 2 2/xy - 1/z =4 Reactions: Tony Time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, Y , z thỏa mãn 1/x + 1/y + 1/z = 2 2/xy - 1/z =4
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 16 Tháng chín 2017 #2 Fighting_2k3_ said: Tìm x, Y , z thỏa mãn 1/x + 1/y + 1/z = 2 2/xy - 1/z =4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x,y,z có dương k bạn ???
Fighting_2k3_ said: Tìm x, Y , z thỏa mãn 1/x + 1/y + 1/z = 2 2/xy - 1/z =4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x,y,z có dương k bạn ???
Fighting_2k3_ Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2017 215 226 111 21 Hà Tĩnh 16 Tháng chín 2017 #3 Otaku8874 said: x,y,z có dương k bạn ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu theo đề thì k cho đk bn à. mk nghĩ là đề sai
Otaku8874 said: x,y,z có dương k bạn ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu theo đề thì k cho đk bn à. mk nghĩ là đề sai
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 16 Tháng chín 2017 #4 Fighting_2k3_ said: nếu theo đề thì k cho đk bn à. mk nghĩ là đề sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu đề k cho nguyên dương thì đề sai nhé, vì sẽ có vô hạn giá trị x,y,z thoả mãn
Fighting_2k3_ said: nếu theo đề thì k cho đk bn à. mk nghĩ là đề sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu đề k cho nguyên dương thì đề sai nhé, vì sẽ có vô hạn giá trị x,y,z thoả mãn
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 23 Đắk Nông 17 Tháng chín 2017 #5 Cho x=a,y=bx=a,y=bx=a,y=b với a,ba,ba,b là 2 giá trị bất kì khác 000 thì khi đó: z=12−1a−1bz=\dfrac{1}{2-\dfrac{1}{a}-\dfrac{1}{b}}z=2−a1−b11. Nếu mà đề cho nguyên or nguyên dương thì hợp lý hơn nhiều Câu dưới tương tự :v Reactions: Fighting_2k3_
Cho x=a,y=bx=a,y=bx=a,y=b với a,ba,ba,b là 2 giá trị bất kì khác 000 thì khi đó: z=12−1a−1bz=\dfrac{1}{2-\dfrac{1}{a}-\dfrac{1}{b}}z=2−a1−b11. Nếu mà đề cho nguyên or nguyên dương thì hợp lý hơn nhiều Câu dưới tương tự :v