Thương của hai số là 0,32. Tổng của hai số đó là 1,65. Tìm hai số đó.:)
N nshung 26 Tháng bảy 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thương của hai số là 0,32. Tổng của hai số đó là 1,65. Tìm hai số đó.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thương của hai số là 0,32. Tổng của hai số đó là 1,65. Tìm hai số đó.
H hoanghiep6498 26 Tháng bảy 2009 #2 tỉ số 2 số là 0,32/1=32/100 tổng số phần băng nhau là 100+32=132 phần số bé là 1,65:132 x 32=0,4 số lớn là 1,65-0,4=1,25
tỉ số 2 số là 0,32/1=32/100 tổng số phần băng nhau là 100+32=132 phần số bé là 1,65:132 x 32=0,4 số lớn là 1,65-0,4=1,25
N nshung 27 Tháng bảy 2009 #3 nhiều cách Cảm ơn hoanghiep6498! Bạn nào còn cách nào nhanh, giải nhé!!!
C congaigiaitoan_5 27 Tháng bảy 2009 #4 Thương của hai số là 0,32. Tổng của hai số đó là 1,65. Tìm hai số đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @nshung : cảm ơn thì nhấn thank đi tội nghiệp hoanghiẹp quá) Số bé là: 1,65:132 x 32=0,4 Số lớn là: 1,65-0,4=1,25 Cách dễ làm nhất đó!:| Đòi cách nhanh hơn ............ chịu:|
Thương của hai số là 0,32. Tổng của hai số đó là 1,65. Tìm hai số đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @nshung : cảm ơn thì nhấn thank đi tội nghiệp hoanghiẹp quá) Số bé là: 1,65:132 x 32=0,4 Số lớn là: 1,65-0,4=1,25 Cách dễ làm nhất đó!:| Đòi cách nhanh hơn ............ chịu:|
H hoanghiep6498 27 Tháng bảy 2009 #5 cái này thì chả tội nghiệp gì bên kia tớ đang nhờ còn chả ai thèm vào kia kìa
P pekuku 31 Tháng bảy 2009 #6 gọi số bé là a số lớn là b ta có: a:b=0,32=>a=0,32.b a+b=1.65 <=> 0,32b+b=1,65 =>1,32b=1,65 =>b=1,25 =>a=1,65-1,25=0,4
gọi số bé là a số lớn là b ta có: a:b=0,32=>a=0,32.b a+b=1.65 <=> 0,32b+b=1,65 =>1,32b=1,65 =>b=1,25 =>a=1,65-1,25=0,4