Đề bài : 2.x.y-3.x-2.y=2 :confused::confused::confused:
C cupi_98bn 7 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài : 2.x.y-3.x-2.y=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài : 2.x.y-3.x-2.y=2
M minhnhuan12 7 Tháng tám 2010 #2 e nhom thanh (x-1).(2y-3)=5 roi rut x the vao phuong trinh ban dau nho dieu kien y khac3/2
D duonghongsonmeo 8 Tháng tám 2010 #3 (x-1).(2y-3)=5 roi rut x the vao phuong trinh ban dau nho dieu kien y khac3/2 xong
C cupi_98bn 8 Tháng tám 2010 #4 Phải thế này ko e: - 2.x.y-3.x-2.y =2 x.(2.y-3) - 2.y = 2 x.(2.y-3)- (2.y-3)=5 (2.y-2) . (x-1) =5
Phải thế này ko e: - 2.x.y-3.x-2.y =2 x.(2.y-3) - 2.y = 2 x.(2.y-3)- (2.y-3)=5 (2.y-2) . (x-1) =5