R
reportspeed
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hai dao động điều hòa X1= A1cos(wt+pi/6), X2=10cos(wt-pi/2)
tìm A1 để A dao động tổng hợp đạt giá trị nhỏ nhất.
thầy mình đã giải rồi, nhưng vì mình đi trễ vì vậy chỉ có chép được mà không hiểu mong các bạn hướng dẫn chi tiết cho mình, nội dung những gì mình chép được như thế này :
bài này có hai cách làm " cách một: sử dụng đạo hàm ta được y' = 2A-10". "cách 2 thì như thế này A bình= (A1-5 tất cả bình) +75>=75"
những gì mình ghi trong dấu ngoặc kép là nguyên văn từ trên bảng mong các chỉ mình tại sao lại ra như vậy????????????. và giải ra đáp án luôn giùm mình đi he.......................
tái bút : ngàn lần khắc tên bạn yêu quí!!!!!!!!!!!!!!!!!
:-SS:-SS:-SS:-SS
tìm A1 để A dao động tổng hợp đạt giá trị nhỏ nhất.
thầy mình đã giải rồi, nhưng vì mình đi trễ vì vậy chỉ có chép được mà không hiểu mong các bạn hướng dẫn chi tiết cho mình, nội dung những gì mình chép được như thế này :
bài này có hai cách làm " cách một: sử dụng đạo hàm ta được y' = 2A-10". "cách 2 thì như thế này A bình= (A1-5 tất cả bình) +75>=75"
những gì mình ghi trong dấu ngoặc kép là nguyên văn từ trên bảng mong các chỉ mình tại sao lại ra như vậy????????????. và giải ra đáp án luôn giùm mình đi he.......................
tái bút : ngàn lần khắc tên bạn yêu quí!!!!!!!!!!!!!!!!!
:-SS:-SS:-SS:-SS
Last edited by a moderator: