Cho 5x^2 + (a+1)x + a = 0 với x thuộc (1,3). Tìm a thuộc ? Mn giúp vs nha!!
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 21 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 5x^2 + (a+1)x + a = 0 với x thuộc (1,3). Tìm a thuộc ? Mn giúp vs nha!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 5x^2 + (a+1)x + a = 0 với x thuộc (1,3). Tìm a thuộc ? Mn giúp vs nha!!
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 22 Tháng năm 2020 #2 Cứu mạng@@ said: Cho 5x^2 + (a+1)x + a = 0 với x thuộc (1,3). Tìm a thuộc ? Mn giúp vs nha!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ai giúp vs ạ
Cứu mạng@@ said: Cho 5x^2 + (a+1)x + a = 0 với x thuộc (1,3). Tìm a thuộc ? Mn giúp vs nha!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ai giúp vs ạ