cho tam giác có chiều cao là 4,12,a. Biết a là số tự nhiên .Tìm a (help me)
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 15 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác có chiều cao là 4,12,a. Biết a là số tự nhiên .Tìm a (help me) Reactions: NTD Admin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác có chiều cao là 4,12,a. Biết a là số tự nhiên .Tìm a (help me)
Cúc Họa Mi Học sinh Thành viên 12 Tháng một 2019 48 52 41 21 Du học sinh 보문고등학교 (대전) 15 Tháng một 2019 #2 thay a=x nhé T/có: 4a/2 = 12b/2 = xc/2 = S => a = 2; b=6; c = 2S/x Do x - y < z < x+ y => S/2 - S/6 < 2S/x< S/2 + S/6 => 2S/6 < 2S/x < 2S/3. => x = {4,5}
thay a=x nhé T/có: 4a/2 = 12b/2 = xc/2 = S => a = 2; b=6; c = 2S/x Do x - y < z < x+ y => S/2 - S/6 < 2S/x< S/2 + S/6 => 2S/6 < 2S/x < 2S/3. => x = {4,5}
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 15 Tháng một 2019 #3 Hồng Uyên 2k6 said: cho tam giác có chiều cao là 4,12,a. Biết a là số tự nhiên .Tìm a (help me) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bà chị tui giải tk
Hồng Uyên 2k6 said: cho tam giác có chiều cao là 4,12,a. Biết a là số tự nhiên .Tìm a (help me) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bà chị tui giải tk