CÁc đường thằng y=-5(x+1) y= ax +3 y=3x +a đồng quy nếu giá trị a là
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CÁc đường thằng y=-5(x+1) y= ax +3 y=3x +a đồng quy nếu giá trị a là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CÁc đường thằng y=-5(x+1) y= ax +3 y=3x +a đồng quy nếu giá trị a là