2a+9/a+3-5a+17/a+3-3a/a+3
H hurrybother@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 58 9 26 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2a+9/a+3-5a+17/a+3-3a/a+3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2a+9/a+3-5a+17/a+3-3a/a+3
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 21 Tháng chín 2017 #2 hurrybother@gmail.com said: 2a+9/a+3-5a+17/a+3-3a/a+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cộng tử cả 3 vế 2a-5a-3a=-6a 9+17=-8 → Áp dụng dạng toán chia hết Reactions: Moon Moon and Moon Crush
hurrybother@gmail.com said: 2a+9/a+3-5a+17/a+3-3a/a+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cộng tử cả 3 vế 2a-5a-3a=-6a 9+17=-8 → Áp dụng dạng toán chia hết
trinhthihuong9b@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 18 18 6 21 Nghệ An 21 Tháng chín 2017 #3 = (-6a-8)/(a+3). Giải tiếp đi ak
Nông Trường An Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2017 48 5 6 19 Bắc Kạn 26 Tháng chín 2017 #4 Có phải a = -4,5 không bạn?