Giúp mình câu 16 với ____
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 22 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 18 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 16 với ____
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 16 với ____
Minh Trang Lương Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2019 140 210 61 Sơn La thpt chu văn an 18 Tháng tám 2019 #2 DUONG HOANG THANG said: View attachment 127003 Giúp mình câu 16 với ____ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn áp dụng công thức [tex]\frac{x}{A^{2}}^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}.A^{2}}=1[/tex] cho từng trường hợp rồi giải hệ phương trình nhé Reactions: Cherry_cherry
DUONG HOANG THANG said: View attachment 127003 Giúp mình câu 16 với ____ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn áp dụng công thức [tex]\frac{x}{A^{2}}^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}.A^{2}}=1[/tex] cho từng trường hợp rồi giải hệ phương trình nhé
Bút Bi Xanh Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 581 972 126 TP Hồ Chí Minh THPT Đức Linh - Bình Thuận 18 Tháng tám 2019 #3 DUONG HOANG THANG said: View attachment 127003 Giúp mình câu 16 với ____ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Độc lập thời gian: [tex]A^2=x^2+\frac{v^2}{\omega^2}[/tex] Xong thay hai giá trị [tex]x,v[/tex] của hai thời điểm vào phương trình độc lập, vì biên độ không thay đổi nên cho hai phương trình trên bằng nhau. Tìm được [tex]\omega[/tex]. Reactions: DUONG HOANG THANG
DUONG HOANG THANG said: View attachment 127003 Giúp mình câu 16 với ____ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Độc lập thời gian: [tex]A^2=x^2+\frac{v^2}{\omega^2}[/tex] Xong thay hai giá trị [tex]x,v[/tex] của hai thời điểm vào phương trình độc lập, vì biên độ không thay đổi nên cho hai phương trình trên bằng nhau. Tìm được [tex]\omega[/tex].