- 2 Tháng tám 2020
- 457
- 1,369
- 106
- Thanh Hóa
- Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hãy tìm a và b để đa thức A chia hết cho đa thức B với:
a) A= 4x^3 + 15x^2 + 24x +3 +a và B= x^2 + 4x + 7
b) A= x^4 + 3x^3 - x^2 + ( 2a - b)x + 3b +a và B= x^2 + 3x - 1
mk đang cần gấp, mn giúp mk vs ạ
a) A= 4x^3 + 15x^2 + 24x +3 +a và B= x^2 + 4x + 7
b) A= x^4 + 3x^3 - x^2 + ( 2a - b)x + 3b +a và B= x^2 + 3x - 1
mk đang cần gấp, mn giúp mk vs ạ