tìm a, b biết la-bl+(2a+b+6)^2=0
P phongchaumnnc Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2017 2 0 1 24 28 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a, b biết la-bl+(2a+b+6)^2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a, b biết la-bl+(2a+b+6)^2=0
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 28 Tháng tư 2017 #2 phongchaumnnc said: tìm a, b biết la-bl+(2a+b+6)^2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $| a - b |+(2a+b+6)^2=0$ Suy ra : a - b = 0 và 2a + b + 6 = 0 Suy ra : a = b và 2a + b = - 6 Suy ra : a = b = - 2 Vậy ...
phongchaumnnc said: tìm a, b biết la-bl+(2a+b+6)^2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $| a - b |+(2a+b+6)^2=0$ Suy ra : a - b = 0 và 2a + b + 6 = 0 Suy ra : a = b và 2a + b = - 6 Suy ra : a = b = - 2 Vậy ...
KhoaKiuBu Học sinh Thành viên 3 Tháng tư 2017 30 10 26 19 28 Tháng tư 2017 #3 tìm a, b biết la-bl + (2a+b+6) ^2=0 ta có: 0+0^2=0 vậy a = b ta cho một số bất kì bằng a và b vd: c = a = b ta có: l0l+(2c2+6)=0 2 c 2 + 6 = 0 vì 2 c 2= 4c 4c + 6 = 0 4c = 0-6 4c = -6 c = -6 / 4 c = 3 / 2
tìm a, b biết la-bl + (2a+b+6) ^2=0 ta có: 0+0^2=0 vậy a = b ta cho một số bất kì bằng a và b vd: c = a = b ta có: l0l+(2c2+6)=0 2 c 2 + 6 = 0 vì 2 c 2= 4c 4c + 6 = 0 4c = 0-6 4c = -6 c = -6 / 4 c = 3 / 2