S
sonad1999
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[TEX]y = \frac{2x + 1}{x^2 - 6x + a - 2}[/TEX] [TEX]K=R[/TEX]
b)[TEX]y = \frac{3x+1}{x^2 - 2ax + 4}[/TEX] [TEX]K=R[/TEX]
c) [TEX]y = \sqrt{x-a} + \sqrt{2x - a-1}[/TEX] [TEX]K=(0;+\infty)[/TEX]
d) [TEX]y= \sqrt{2x-3a+4} + \frac{x-a}{x+a-1}[/TEX] [TEX]K=(0;+\infty)[/TEX]
Giải thích kỹ giúp mình



b)[TEX]y = \frac{3x+1}{x^2 - 2ax + 4}[/TEX] [TEX]K=R[/TEX]
c) [TEX]y = \sqrt{x-a} + \sqrt{2x - a-1}[/TEX] [TEX]K=(0;+\infty)[/TEX]
d) [TEX]y= \sqrt{2x-3a+4} + \frac{x-a}{x+a-1}[/TEX] [TEX]K=(0;+\infty)[/TEX]
Giải thích kỹ giúp mình