L
lolem1111
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [TEX]y=\frac{2x+1}{x^2-6x+a-2}[/TEX]
K=R
ĐS : [TEX]a>11[/TEX]
b) [TEX]y=\frac{3x+1}{x^2-2ax+4}[/TEX]
K=R
ĐS : [TEX] -2 <a <2[/TEX]
c) [TEX]y= \sqrt{x-a}+ \sqrt{2x-a-1}[/TEX]
K=(0;+ vô cùng)
ĐS: [TEX]a\leq 1[/TEX]
d) [TEX]y= \sqrt{2x-3a+4} + \frac{x-a}{x+a-1}[/TEX]
K=(O; + vô cùng)
ĐS :[TEX]1\leq a \leq \frac{4}{3}[/TEX]
e) [TEX]y= \frac{x+2a}{x-a+1}[/TEX]
K=(-1;0)
ĐS : [TEX]a\geq 0[/TEX] hoặc [TEX]a\geq 1[/TEX]
f) [TEX]y= \frac{1}{\sqrt{x-1}} + \sqrt{-x+2a+6}[/TEX]
K=(-1;0)
ĐS : [TEX]{-3 }\leq a \leq -1[/TEX]
g) [TEX]y= \sqrt{2x+a+1} + \frac{1}{x-a}[/TEX]
K=(-1;+ vô cùng)
ĐS: [TEX]{-1} \leq a \leq 1[/TEX]
THẦY CHỈ CHO MÌNH ĐS THÔI, NHỜ MỌI NGƯỜI GIÚP
K=R
ĐS : [TEX]a>11[/TEX]
b) [TEX]y=\frac{3x+1}{x^2-2ax+4}[/TEX]
K=R
ĐS : [TEX] -2 <a <2[/TEX]
c) [TEX]y= \sqrt{x-a}+ \sqrt{2x-a-1}[/TEX]
K=(0;+ vô cùng)
ĐS: [TEX]a\leq 1[/TEX]
d) [TEX]y= \sqrt{2x-3a+4} + \frac{x-a}{x+a-1}[/TEX]
K=(O; + vô cùng)
ĐS :[TEX]1\leq a \leq \frac{4}{3}[/TEX]
e) [TEX]y= \frac{x+2a}{x-a+1}[/TEX]
K=(-1;0)
ĐS : [TEX]a\geq 0[/TEX] hoặc [TEX]a\geq 1[/TEX]
f) [TEX]y= \frac{1}{\sqrt{x-1}} + \sqrt{-x+2a+6}[/TEX]
K=(-1;0)
ĐS : [TEX]{-3 }\leq a \leq -1[/TEX]
g) [TEX]y= \sqrt{2x+a+1} + \frac{1}{x-a}[/TEX]
K=(-1;+ vô cùng)
ĐS: [TEX]{-1} \leq a \leq 1[/TEX]
THẦY CHỈ CHO MÌNH ĐS THÔI, NHỜ MỌI NGƯỜI GIÚP
Last edited by a moderator: