L
leejiseok
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm a để hàm số đồng biến nghịch biến
Tìm a để hàm số $y=-\dfrac{x^3}{3}+(3a-1)\dfrac{x^2}{2}+(2a^2-2a)x +a$ đồng biến trên
Tìm m để hàm số $y=\dfrac{mx^2+6x-2}{x+2}$ nghịch biến trên [1;+\infty) đáp án [TEX]m\leq-\frac{14}{5}[/tex]
Chú ý Latex
mong các bạn giúp mình, mình làm hoài mà kết quả ra không giống.
Tìm a để hàm số $y=-\dfrac{x^3}{3}+(3a-1)\dfrac{x^2}{2}+(2a^2-2a)x +a$ đồng biến trên
(0;2)
đáp án a=1Tìm m để hàm số $y=\dfrac{mx^2+6x-2}{x+2}$ nghịch biến trên [1;+\infty) đáp án [TEX]m\leq-\frac{14}{5}[/tex]
Chú ý Latex
mong các bạn giúp mình, mình làm hoài mà kết quả ra không giống.
Last edited by a moderator: