Toán 10 Tìm a để hàm số có tập xác định là D

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]y=\frac{2x-3}{x^2+4x+a-1} D=R[/tex]
[tex]y=\frac{3x-1}{x^2-2x+9} D=R[/tex]
[tex]y=\sqrt{x-a}+\sqrt{2x-a-1}D=(0;dương vô cùng)[/tex]
[tex]y=\sqrt{2x-3a+4}+\frac{x-a}{x+a-1}D=\left ( 0;dương vô cùng \right )[/tex]
[tex]y=\frac{x+2a}{x-a+1}D=\left ( -1;0 \right )[/tex]
[tex]y=\frac{1}{\sqrt{x-a}}-\sqrt{-x+2a+6}D=(-1;0)[/tex]
[tex]y=\sqrt{2x+a+1}+\frac{1}{x-a}D=(1;dương vô cùng)[/tex]
 

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
[tex]y=\frac{2x-3}{x^2+4x+a-1} D=R[/tex]
[tex]y=\frac{3x-1}{x^2-2x+9} D=R[/tex]
[tex]y=\sqrt{x-a}+\sqrt{2x-a-1}D=(0;dương vô cùng)[/tex]
[tex]y=\sqrt{2x-3a+4}+\frac{x-a}{x+a-1}D=\left ( 0;dương vô cùng \right )[/tex]
[tex]y=\frac{x+2a}{x-a+1}D=\left ( -1;0 \right )[/tex]
[tex]y=\frac{1}{\sqrt{x-a}}-\sqrt{-x+2a+6}D=(-1;0)[/tex]
[tex]y=\sqrt{2x+a+1}+\frac{1}{x-a}D=(1;dương vô cùng)[/tex]
1533485120736740391278.jpg
 
Top Bottom