Giúp mình bài 3 gấp với ạ
Yuki Yukari Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 64 44 96 Em lạc trôi ~ 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 3 gấp với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 3 gấp với ạ
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 25 Tháng chín 2018 #2 gọi BC là a C^ là A mình không biết gõ kiểu kia nên gõ vậy có Sabc=1/2*sinA*cosA*a^2 câu b đợi mình suy nghĩ nha Reactions: Yuki Yukari
gọi BC là a C^ là A mình không biết gõ kiểu kia nên gõ vậy có Sabc=1/2*sinA*cosA*a^2 câu b đợi mình suy nghĩ nha
Yuki Yukari Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 64 44 96 Em lạc trôi ~ 25 Tháng chín 2018 #3 lhanh13121968@gmail.com said: gọi BC là a C^ là A mình không biết gõ kiểu kia nên gõ vậy có Sabc=1/2*sinA*cosA*a^2 câu b đợi mình suy nghĩ nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Uk
lhanh13121968@gmail.com said: gọi BC là a C^ là A mình không biết gõ kiểu kia nên gõ vậy có Sabc=1/2*sinA*cosA*a^2 câu b đợi mình suy nghĩ nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Uk
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 25 Tháng chín 2018 #4 Yuki Yukari said: Uk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu b theo mình nghĩ là abc vuông cân hoặc A=60 Reactions: Yuki Yukari
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 25 Tháng chín 2018 #5 Yuki Yukari said: Uk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai thui nha tại mình không nghĩ ra nhiều
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 26 Tháng chín 2018 #6 có sin^2A+cos^2A>=2sinA*cosA(co^si)(cạnh tam giác >0) 1>=2sinA*cosA 1/2>=sinA*cosA dấu = xảy ra khi sinA=cosA =>A=45 vì trong vuông sinA=cosA khi tam giác đó vuông cân Reactions: Yuki Yukari
có sin^2A+cos^2A>=2sinA*cosA(co^si)(cạnh tam giác >0) 1>=2sinA*cosA 1/2>=sinA*cosA dấu = xảy ra khi sinA=cosA =>A=45 vì trong vuông sinA=cosA khi tam giác đó vuông cân