- 1 Tháng tám 2019
- 12
- 4
- 6
- 18
- Phú Thọ
- Trường THCS II Thị trấn Thanh Ba
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: thực hiện phép tính sau:
( x - 3y )(x^2 - 2xy + y)
Câu 2: Tìm x, biết
a, 3x( x^2 - 4 ) = 0
b, 2x^2 - x - 6 = 0
Câu 3: Tính giá trị của đa thức:
A = x^2 - 2xy - 9z^2 + y^2 tại x = 6; y = -4; z= 30
Câu 4: Tìm a để đa thức: x^3 + x^2 - x + a chia hết cho đa thức x + 2
( x - 3y )(x^2 - 2xy + y)
Câu 2: Tìm x, biết
a, 3x( x^2 - 4 ) = 0
b, 2x^2 - x - 6 = 0
Câu 3: Tính giá trị của đa thức:
A = x^2 - 2xy - 9z^2 + y^2 tại x = 6; y = -4; z= 30
Câu 4: Tìm a để đa thức: x^3 + x^2 - x + a chia hết cho đa thức x + 2