Toán 10 Tìm $A\cap B$ với $A=\{x\in \mathbb R||x-1|<3\};B=\{x\in \mathbb R||x+2|>5\}$

pehuyenxx@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2018
10
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

71eca9b53b2e6aba518c1a8a979bcba4.jpg_hight.jpg
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
$
|x-1|<3\\\Leftrightarrow -3<x-1<3\\\Leftrightarrow -2<x<4\\\Rightarrow A=(-2;4)\\|x+2|>5\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix}
x+2>5\\
x+2<-5
\end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix}
x>3\\
x<-7
\end{matrix}\right.\\\Rightarrow B=(-\infty;-7)\cup(3;+\infty)\\A\cap B=(3;4)$
 
Top Bottom