Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho S = [tex]\frac{1^{2}}{10}+\frac{2.1^{2}+2^{2}}{10^{2}}+\frac{3.1^{2}+2.2^{2}+3^{2}}{10^{3}} + .... + \frac{n.1^{2}+(n-1).2^{2}+(n-2).3^{2} +....+ n^{2}}{10^{n}}[/tex] với S có số số hạng là vô hạn và n là số tự nhiên lớn hơn 0.
Giả sử S = [tex]\frac{a}{b}[/tex] (với a;b là 2 số nguyên dương nguyên tố cùng nhau), tìm [TEX]a+b[/TEX]?
Giả sử S = [tex]\frac{a}{b}[/tex] (với a;b là 2 số nguyên dương nguyên tố cùng nhau), tìm [TEX]a+b[/TEX]?