![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[tex]cho A= 3a^{2}-b^{2}/a^{2}-b^{2}=[/tex] =3/4
@besttoanvatlyzxz
@besttoanvatlyzxz
Last edited:
[tex]A=\frac{3a^{2}-b^{2}}{a^{2}-b^{2}}=\frac{2a^{2}}{a^{2}-b^{2}}+1=\frac{3}{4}\\\\ => \frac{2a^{2}}{a^{2}-b^{2}}=\frac{-1}{4}\\\\ => 8a^{2}=-a^{2}+b^{2} => 9a^{2}=b^{2}=> \frac{a^{2}}{b^{2}}=9\\\\ => (\frac{a}{b})^{2}=9[/tex][tex]cho A= 3a^{2}-b^{2}/a^{2}-b^{2}=[/tex] =3/4
@besttoanvatlyzxz
xin lỗi nếu hỏi điều này, cách làm này của bạn có chắc đúng không? sorry và cảm ơn nhiều lắm[tex]A=\frac{3a^{2}-b^{2}}{a^{2}-b^{2}}=\frac{2a^{2}}{a^{2}-b^{2}}+1=\frac{3}{4}\\\\ => \frac{2a^{2}}{a^{2}-b^{2}}=\frac{-1}{4}\\\\ => 8a^{2}=-a^{2}+b^{2} => 9a^{2}=b^{2}=> \frac{a^{2}}{b^{2}}=9\\\\ => (\frac{a}{b})^{2}=9[/tex]
=> hoặc a/b=3 hoặc a/b=-3
xin lỗi nếu hỏi điều này, cách làm này của bạn có chắc đúng không? sorry và cảm ơn nhiều lắm
@Love2♥24❀8♥13maths♛ tại sao ở dòng 3 tại sao 9a^2=b^2 vậy
Còn nữa ở dòng 1:[tex]3a^{2}-b^{2}/a^{2}-b^{2}[/tex] =
9a^2=b^2 sao ai cũng ra a^2/b^2=9 thế nhỉ?
đề bài như thế nào thế mik chả hiểu[tex]cho A= 3a^{2}-b^{2}/a^{2}-b^{2}=[/tex] =3/4
@besttoanvatlyzxz
Đó là dữ kiện, còn câu hỏi là tên bài đăng nàyđề bài như thế nào thế mik chả hiểu
thế dữ kiện hiểu theo thế nàoĐó là dữ kiện, còn câu hỏi là tên bài đăng này
Ý bạn là sao?thế dữ kiện hiểu theo thế nào