Toán 9 Tìm a,b

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Câu 7: Cho phương trình x^2+ax+b+1=0 với a,b là tham số. Tìm giá trị của a,b để pt trên có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn đk x1-x2=3
x1^3+x2^3=9
giải hệ :
[tex]\left\{\begin{matrix} x_1+x_2=? & & \\ x_1-x_2=? & & \\ (x_1+x_2)^3-3x_1x_2(x_1+x_2)=?& & ;x_1x_2=? \end{matrix}\right.[/tex]
dấu ? là tự điền vào.
 
Top Bottom